Hướng dẫn cách chơi bắn cá dễ kiếm tiền nhất

Game bắn cá là một trong những trò chơi giải trí được mọi lứa tuổi yêu thích. Bởi cách dễ chơi và ở độ tuổi nào cũng có thể chơi được nên được rất nhiều người tham gia. Tuy game bắn cá dễ chơi như vậy. Nhưng sẽ có nhiều người còn chưa biết về nó, vì sao nó lại thú vị vậy. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá chi tiết hơn.

Vì sao game bắn cá lại thú vị vậy ?

Game bắn cá thú vị
Game bắn cá thú vị.

Thực tế cho ta thấy, game bắn cá trước giờ luôn được giới trẻ biết đến và chơi nhiều. Nhất là trong các khu vui chơi lớn của siêu thị,trung tâm mua sắm lớn. Nhưng hiện nay, ở bất cứ đâu ta cũng có thể chơi được trên thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính,… Trong game bắn cá được thiết kế bắt mắt, dễ nhìn, dễ chơi.  Và có thể đổi thưởng tạo nên cảm giác thú vị khi chơi.

Vì khi đến với game bắn cá chúng ta có thể vừa chơi giảm căng thẳng ,vừa có thể kiếm thêm tiền. Tạo nên môi trường thật tuyệt vời để chúng ta trải nghiệm. Tuy nhiên, để có thể chơi game bắn cá hay, kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn hì cách chơi như thế nào cũng rất quan trọng.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá “trăm trận trăm thắng”

Hướng dẫn cách chơi bắn cá bằng cách sử dụng chiến thuật bắn ria, bắn nhỏ

Gần như tất cả mọi người khi mới chơi, sẽ vào bắn những con cá to trước. Nhưng làm như vậy rất nguy hiểm,tỉ lệ thắng rất thấp. Thay vào đó, mình sẽ tập trung bắn vào những con cá nhỏ ở rìa trước, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá theo chiến thuật như này:

Bước đầu, tập trung đạn từng viên một để bắn những con cá nhỏ. Không bắn quá nhiều đạn vào 1 con cá. Vì bắn nhiều như vậy bạn sẽ bị lỗ với số xu mà con cá đó đem lại cho mình.

Sau đó, tập trung ngắm chuẩn vào các con cá, với những con cá nhỏ thì dùng 1 viên đạn. Còn cá lớn thì dùng 2-3 viên đạn để có tỉ lệ thắng tuyệt đối và kiếm được nhiều xu hơn. Bạn cần chậm rãi, tìm theo phương hướng của những con cá. Rồi xác định chúng nếu ở nhiều hướng thì bắn nhiều viên đạn rải rác ra nhiều phương hướng khác nhau. Như vậy, dùng các con cá không đi theo bầy đàn mà đi rìa thì bạn cũng có thể bắn gọn chúng.

Thay vì bạn phải dùng với số lượng nhiều viên đạn mới bắn được một con cá to. Thì việc bắn ria như này cũng rất hiệu quả. Bắn như vậy, vừa giúp bạn tiết kiệm được đạn. Lại có thể tiêu diệt được nhiều cá và kiếm khá nhiều xu.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá ngay khi cá mới ra khởi bàn

Bắn cá ngay khi cá ra khỏi bàn
Bắn cá ngay khi cá ra khỏi bàn

Khi chơi game bắn cá này, việc bạn phải chú ý chọn tầm ngắm để có thể bắn một phát khi cá vừa ra khỏi bàn khá là quan trọng. Bởi, làm như vậy thì lúc cá vừa ra khỏi bàn, bạn có thể chỉ cần dùng một viên đạn là có thể hạ gục được con cá.

Đây cũng là một trong những hướng dẫn cách chơi bắn cá giúp bạn dễ dàng bắn trúng cá nhất. Chỉ cần khi cá vừa ra khỏi bàn chúng ta ngắm và bắn ngay lập tức thì sẽ rất dễ trúng. Bạn nên ưu tiên những chú cá lớn vừa ra khỏi bàn để bắn với lượng đạn nhất định. Cách này giúp bạn nhanh thắng và kiếm được nhiều xu hơn.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá bằng cách tăng đạn hợp lý

Với hướng dẫn cách chơi bắn cá này, bạn có thể chủ động tăng đạn tuỳ lúc để bắn được nhiều cá hơn. Ví dụ: lúc đầu, mình bắn 1 viên đạn với 1-2 con cá là có thể tiêu diệt được nó. Nhưng sau đó, bạn có thể tăng đạn lên 2-3-4-5 viên để bắn được một lúc nhiều con hơn. Làm như vậy, tuy sẽ tốn nhiều đạn, đổi lại bạn sẽ tiêu được nhiều cá hơn và kiếm được nhiều điểm.

Có thể bạn không biết, khá nhiều người đã dùng phương pháp này khi chơi game bắn cá thành công. Bởi nó giúp bạn đánh nhanh, tiêu diệt một lần được nhiều cá hơn. Và ghi được nhiều điểm hơn so với việc bạn bắn lẻ tẻ từng con.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá với chiến thuật bắn cá to, cá lớn trước

Cách chơi này thường khá mạo hiểm nhưng lại là ưu thế đối với những người có số tiền khá, lớn. Chơi theo phương pháp này, thì bạn sẽ nhanh kiếm được nhiều xu vì mỗi lần ban bắn được một con cá to, cá mập số xu bạn nhận được nhiều hơn cá lẻ tẻ.

Ngoài ra, khi bạn chơi theo hướng dẫn cách chơi bắn cá này, số tiền bằng cá nhận được nhiều và còn có thể nhận thêm được quà khác.Phương pháp này quả là một chiến thuật thông minh cho những ai mới chơi game bắn cá. Bởi,nó vừa tận dụng được hết viên đạn, lại có thể hạ gục được số lượng cá nhiều.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá với chiến thuật bắn cá theo bầy đàn

Bắn cá theo bầy đàn
Bắn cá theo bầy đàn

Hướng dẫn cách chơi bắn cá này, hiện đang rất được ưa chuộng. Vì một lúc bạn có thể tiêu diệt được nhiều con cá đi chung với nhau. Tuy nhiên, để làm được việc đó, cũng đòi hỏi bạn phải tập trung mọi kỹ năng, quan sát kĩ, và ra đạn cho hợp lý.

Đây cũng là cách chơi khá thông minh, nhưng cũng có những cái khó riêng. Có những lúc cũng sẽ có những con cá bơi chỉ gần sát nhau, nhất là những con cá to. Nên bạn phải quan sát kĩ, đợi nắm bắt thời cơ để lựa chọn lúc bắn chính xác .Như vậy mới giúp bạn một phát ăn ngay, bắn trúng một đàn bao gồm cả cá to. Lúc đó số xu mà bạn kiếm được sẽ nhiều hơn rất nhiều so với việc bạn đánh lẻ tẻ từng con.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá với chiến thuật bắn cá đơn lẻ

Chiến thuật này nghe có vẻ rất chậm chạp và sẽ khó kiếm được nhiều xu. Nhưng đôi khi có những tình huống, bạn phải dùng tới nó. Nhất là những lúc những con cá bơi cách xa nhau mà không tụ tập thành bầy. Những lúc này,việc bắn cá đơn lẻ cũng khá ổn để kiếm xu.

Khi chơi game bắn cá, có đôi lúc những con cá nhỏ hay cá to sẽ bơi tách ra. Bạn dùng phương pháp bắn này và dùng từng viên đạn nhỏ để bắn chúng cũng khá hợp lý. Bắn như vậy, vừa không bị lãng phí đạn và cũng có thêm xu. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý việc này: Nếu bạn dùng 1-2 viên đạn để bắn 1 con cá mà nó vẫn chưa chết thì bạn nên ngừng việc bắn lại. Bởi có thể lúc này cá đã bơi xa hơi, để tiêu diệt được nó sẽ cần thêm vài viên đạn nữa. Việc này sẽ làm bạn bị mất thêm số đạn không đáng.

Hiểu rõ về quy định và xác suất thắng

Cái này thì tuỳ vào mỗi kênh, mỗi game bắn cá mà bạn chơi. Nhưng để muốn thắng được nhiều xu thì trước hết bạn phải tìm hiểu kĩ về quy luật chơi, nắm rõ chiến thuật. Thông thường bạn nên nắm rõ những điều sau:

– Quy định của trò chơi game bắn cá mà bạn chơi

-Số tiền sẽ quy đổi thành xu như thế nào? Mỗi con cá được tiêu diệt bạn sẽ có được bao nhiêu xu? ( Đối với cá lớn là bao nhiêu xu? Cá nhỏ là bao nhiêu xu?,…)

-Tìm hiểu nơi bạn chơi có đáng tin cậy để quy đổi ra tiền thật. Giá trị của tiền thật so với số xu mà bạn kiếm được .

-Tìm hiểu về cách chơi, các thủ thuật kiếm ra xu, xác suất của nó có nhiều hơn so với việc bạn nạp xu vào để chơi không? (cái này tuỳ vào loại game bắn cá mà bạn chọn chơi.)

Game bắn cá
Game bắn cá

Lời kết

Bài viết trên, là những hướng dẫn cách chơi  bắn cá dành cho những bạn mới tập chơi. Bài viết này đã tổng hợp hầu như tất cả các phương pháp, chiến thuật hữu ích nhất về game bắn cá. Nó có thể đem lại cho bạn những giá trị tinh thần cao: thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, hoạt động linh hoạt về trí não để giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *